Home Blog Chứng khoán SSI - Kinh nghiệm đầu tư bạn nên nhớ và...

Chứng khoán SSI – Kinh nghiệm đầu tư bạn nên nhớ và lưu ý

Chứng khoán SSI được cho là tâm điểm hàng đầu tại thị trường chứng khoán tại Việt Nam, nếu như những ai đã từng tham gia vào đầu tư chứng khoán thì chắc chắn sẽ phải biết đến công ty chứng khoán này. Vì đây cũng chính là địa chỉ uy tín nhất đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và họ luôn tin tưởng công ty trong mọi dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Giới thiệu về sàn giao dịch chứng khoán SSI

Khác với thị trường kinh tế buôn bán hàng hóa, thị trường chứng khoán là một thị trường giao dịch trong đó có nhiều người tham gia vào đầu tư trong sàn này. Trong thị trường đặc biệt này, hàng hóa không phải là những sản phẩm hay dịch vụ như bình thường mà hàng hóa được biểu hiện theo số liệu, cổ phiếu và giá trị của nó được biểu hiện bằng tiền tệ.

Thị trường chứng khoán
Thị trường chứng khoán

Trong đó, Công ty chứng khoán SSI là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thị trường chứng khoán hiện đang là xu hướng trên thị trường. Ngành thị trường này hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm đến từ mọi miền Tổ quốc, những ai có ý chí làm giàu đều mong muốn thử sức với thị trường giao dịch này.

Sàn chứng khoán SSI được thành lập vào năm 1999, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chứng khoán, được thành lập ngay từ đầu khi ngành chứng khoán bắt đầu ra đời. Chính vì vậy, sàn giao dịch chứng khoán này đã được chiếm thị phần vô cùng lớn trên thị trường và dễ dàng định vị được thương hiệu của mình trên thị trường xu hướng này.

Công ty có trụ sở chính được đặt ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và nằm ở trung tâm thành phố, đây chính là nơi trực tiếp để bạn có thể đăng ký đầu tư cổ phần và có thể được nhận tư vấn miễn phí. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng công ty với tầm nhìn rằng kết nối “vốn và cơ hội đầu tư” cho bạn, tại đây bạn sẽ luôn nhận được những lợi ích tốt đẹp nhất mà công ty hướng đến cho khách hàng của họ.

Giới thiệu sàn chứng khoán SSI cho bạn
Giới thiệu sàn chứng khoán SSI cho bạn

Các dịch vụ mà chứng khoán SSI triển khai tốt nhất

Hơn 20 năm hoạt động kinh doanh, công ty đã có nhiều biến chuyển tốt khi ngày càng cho ra mắt thêm nhiều những hoạt động thuộc lĩnh vực về tài chính khác nhau. Mỗi lĩnh vực đều được công ty chăm sóc và triển khai một cách hợp lý nhất nên luôn nhận được sự đánh giá nhiệt tình từ phía khách hàng của mình.

Dịch vụ đầu tư ủy thác chứng khoán SSI

Dịch vụ đầu tư ủy thác là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất và đây cũng là dịch vụ chủ yếu, quan trọng đối với công ty chứng khoán SSI. Dịch vụ này lại được chia thành hai nhóm nhỏ khác nhau để có thể phù hợp với mọi loại hình khách hàng.

  • Đối với khách hàng tổ chức, dịch vụ này được viết tắt là SSIAM, công ty sẽ cung cấp cho các khách hàng tổ chức dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt. Dịch vụ này được diễn ra khi khách hàng đang có nhu cầu về tiêu chí đầu tư, tỷ suất lợi nhuận mong muốn,…. sao cho phù hợp nhất đối với nhu cầu doanh nghiệp.
  • Dịch vụ đối với khách hàng cá nhân thì khi khách hàng cá nhân có mong muốn sử dụng đầu tư với dòng tài sản lớn. Khi tham gia vào dịch vụ này, bạn có thể nhận được những tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia về đầu tư chứng khoán và có được những sự đầu tư phù hợp nhất cho mình.

Dịch vụ điển hình chuyên nghiệp của chứng khoán SSI
Dịch vụ điển hình chuyên nghiệp của chứng khoán SSI

Các loại quỹ trong chứng khoán SSI

Sau đây chính là một số quỹ của sàn chứng khoán này: 

  • Quỹ mở dịch vụ tốt nhất hướng tới khách hàng: Trong dịch vụ này, công ty cung cấp 2 loại quỹ nhỏ là SSI – SCA và SSIBF. Cả hai loại này đều được dành cho khách hàng cá nhân và các tổ chức trong và ngoài nước. 
  • Quỹ ETF: Quỹ này được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin đầu tư khá nhiều. Quỹ này có 3 hệ quy chiếu khác nhau và khi khách hàng muốn đầu tư vào thì sẽ cần phải tìm hiểu kỹ về các chính sách của quỹ.

Tham gia sàn chứng khoán SSI cần lưu ý điều gì?

Khi tham gia vào bất kỳ sàn chứng khoán nào hay chứng khoán SSI thì bạn cũng sẽ cần phải có những lưu ý riêng để có thể tăng được tỷ lệ tăng lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên, khi bạn tham gia vào thị trường luôn luôn biến động này thì sẽ có nhiều những biến số khác nhau, có thể đến từ thị trường chứng khoán hoặc có thể do chính lựa chọn đầu tư của bạn.

Những lưu ý cho bạn khi đầu tư sàn SSI
Những lưu ý cho bạn khi đầu tư sàn SSI

Tìm hiểu luật chơi chứng khoán chuẩn nhất

Chứng khoán là một thị trường có sự biến động khó lường, nhiều khi nó sẽ có thể bao gồm thêm cả các yếu tố về việc may rủi, chính vì thế mà bạn sẽ không thể nào biết trước được. Hơn nữa, chứng khoán là sản phẩm đi kèm với tiền tệ, và tiền ở đây có số lượng rất lớn chứ không phải con số nhỏ nên việc tìm hiểu luật chơi là một việc mà bạn thật sự nên để tâm.

Để có thể có được những quyết định đúng đắn khi đầu tư chứng khoán thì bắt buộc bạn sẽ phải bỏ thời gian ra trước để có thể tìm hiểu về luật chơi của thị trường này. Sau khi đã tìm hiểu về cách chơi của sàn chứng khoán nói chung thì bạn sẽ còn phải tìm hiểu về những chính sách mà công ty SSI đưa ra cho khách hàng để tìm hiểu về những quyền lợi của mình khi tham gia vào sàn chứng khoán này.

Thường xuyên phân tích sự biến động của sàn

Là một lĩnh vực cần nhiều thời gian để có thể đem về lợi nhuận, sàn chứng khoán sẽ có nhiều biến động dù chỉ là trong một khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy nên người đầu tư chứng khoán cũng sẽ phải mất nhiều thời gian để có thể thường xuyên theo dõi sự biến động của chứng khoán trên website sàn giao dịch SSI. 

Hơn nữa, phân tích sự biến động của sàn chứng khoán SSI cũng sẽ giúp cho khách hàng có thể nhìn ra được phần nào cũng quy luật biến động của sàn giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định tiến tiếp hay rút khỏi thị trường chứng khoán một cách tốt nhất.

Tham khảo tư vấn chuyên gia về chứng khoán SSI

Bất kỳ trong lĩnh vực nào thì ý kiến tư vấn của các chuyên gia luôn là một trong số những thông tin mà khách hàng nên để tâm đến nhất. Cụ thể, bạn sẽ có thể tham gia vào các sự kiện, tìm hiểu về các chuyên gia về ngành chứng khoán để có thể nghe những tư vấn của họ về việc đầu tư chứng khoán. Đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho bạn trong suốt quá trình trải nghiệm đầu tư chứng khoán.

Nghe tư vấn để đầu tư một cách chính xác nhất cho mình
Nghe tư vấn để đầu tư một cách chính xác nhất cho mình

Có thể bạn quan tâm:

Phải có một sự kiên nhẫn tốt để tham gia đầu tư

Bạn sẽ cần phải lưu ý về bản chất của thị trường này là luôn biến động, bạn sẽ không thể chắc chắn rằng cổ phần của bạn sẽ luôn theo chiều hướng tăng mà sẽ có nhiều lúc cổ phần của bạn cũng có thể bị tụt giá trị. Chính vì vậy, tại thời điểm đó bạn cần phải có sự kiên nhẫn tốt để có thể không bị lung lay tinh thần ảnh hưởng đến quyết định cá nhân.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm tốt nhất mà bạn sẽ cần phải lưu tâm khi muốn tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán SSI. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể có được quyết định đúng đắn nhất cho việc đầu tư chứng khoán của mình, sàn SSI chính là một trong số những địa chỉ xứng đáng để bạn đặt lên top đầu lựa chọn đầu tư. 

PHỔ BIẾN NHẤT